TOP 8 CÔNG TY THIẾT KẾ APP MOBILE CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN NHẤT HCM

App mobile thời buổi này đang rất được phần mềm trong không ít lĩnh vực từ vui chơi đến mua hàng. chính vì vậy đã có rất nhiều những Doanh Nghiệp thiết kế app mọc lên như nấm. điều ấy đã vô tình gây gian khổ cho người tiêu dùng khi chưa chắc chắn đơn vị chức năng nào mới thật sự uy tín để lòng tin.

Hiểu được gian nan đó của các bạn, ngày hôm nay top 10 nhận định và đánh giá sẽ ra mắt đến mọi cá nhân top 8 Doanh Nghiệp thiết kế app mobile uy tín nhất mà các bạn cũng có thể chọn mặt gửi vàng.

1. Công Ty FPT Software

tập đoàn FPT hiện là Công Ty làm Thương Mại & Dịch Vụ công nghệ thông tin, phong cách thiết kế, tối ưu và xuất đi ứng dụng bậc nhất và có Trụ sở tại 11 nước nhà trên quả đât. các app di động được họ họa tiết thiết kế đều sở hữu chất lượng hàng đầu với rất nhiều chức năng hiện đại. tuy nhiên vì là tên thương hiệu khét tiếng nên giá phong cách thiết kế app của FPT cũng không ít tiền so với tình hình chung của thị phần.

Với uy tín và kinh nghiệm tay nghề nhiều năm trong ngành, FPT đã dành được những HĐ với khá nhiều đối tác lớn như: Petronas, Hitachi, NeoPost, Deutsche ngân hàng, Unilever… FPT có Đội ngũ cán bộ phần đông, hơn 4.000 nhân viên trên toàn cầu. Đây sự thật là Doanh Nghiệp họa tiết thiết kế app uy tín và khét tiếng hàng đầu ở VN.

2. Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Mediastep Software VN

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Mediastep Software nước ta là Doanh Nghiệp 100% vốn của Canada. Dù còn khá non trẻ khi chỉ mới được Thành lập và hoạt động vài ba năm nhưng với góc nhìn rộng, chiến lược buôn bán bài bản và chuyên nghiệp & đội ngũ thiết kế, lập trình có lâu đời kinh nghiệm, Công Ty Mediastep Software VN đã gây được sự chú ý trên thị phần & chinh phục hàng ngàn khách hàng Doanh Nghiệp lớn nhỏ.

đấy là Doanh Nghiệp ứng dụng không nhiều trên Thị phần có thể cung cấp nhiều phương án tổng thể cho Công Ty trên căn cơ O2O với các phần mềm dành cho cả kinh doanh online lẫn kinh doanh truyền thống.

Công Ty rất có thể chọn các giải pháp từ thiết kế trang web Công Ty, website Thương Mại Điện Tử, app bán sản phẩm, họa tiết thiết kế landing page, tổng đài Smartphone bán hàng cho đến phần mềm cai quản cửa hàng cổ xưa hay chiến thuật hỗ trợ kinh doanh xuất khẩu. các giải pháp của Doanh Nghiệp Mediastep Software VN cung ứng hệ sinh thái xanh khép kín và khá đầy đủ cho mọi loại hình Công Ty.

điểm mạnh khi phong cách thiết kế app tại Mediastep Software nước ta

image

GoAPP là chiến thuật phong cách thiết kế app bán sản phẩm của Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn Mediastep Software VN. trong những điểm nổi bật nhất của GoAPP là Ngân sách vô cùng hài hòa và hợp lý, giao diện bắt mắt, gần gũi với người dùng.

không chỉ có thế, thời gian họa tiết thiết kế app cực kì chóng vánh, vận tốc app tải nhanh, phù hợp mọi thiết bị điện tử. không chỉ có vậy app mobile GoAPP còn tích hợp hơn 30 chức năng tân tiến và bổ ích để cai quản bán hàng, triển khai những hoạt động sinh hoạt quảng bá và chăm lo người tiêu dùng.

đặc biệt app ứng dụng được cách tân và phát triển và cập nhật thêm nhiều tính năng được cải thiện hàng quý mà giá không đổi. Doanh Nghiệp Mediastep software sự thật là Công Ty làm app cai trị bán sản phẩm uy tín bậc nhất bây giờ.

3. Sento App

Dù là một trong những Công Ty nhỏ nhưng Sento App đã xây dựng được uy tín với quý khách hàng và công ty đối tác trong lĩnh vực thiết kế app bán hàng & được nhiều đơn vị chức năng, Công Ty tín nhiệm, lựa chọn.

Sento có khả năng phong cách thiết kế ap theo nhu cầu với tương đối nhiều thể loại như: App bán sản phẩm, app cho Doanh Nghiệp, Du Lịch, kinh tế, sức khỏe, giáo dục… Họ đã được sự lòng tin của những đối tác như: Curves, Panasonic, Milano Coffee, Ngân Hàng TPBank, Weeky…

4. Doanh Nghiệp Á Đông Vi Na (ADVN)

đó là Doanh Nghiệp con của Acecom – một Doanh Nghiệp của Nước Sing được thành lập từ thời điểm tháng 7 năm 1993. ADVN được Thành lập và hoạt động năm năm trước có nền tảng ban sơ là 1 trong đối tác phân phối sản phẩm công nghệ tiên tiến thông tin.

với việc áp dụng những cách cai trị & công nghệ tiên tiến của Nước Sing, những app ứng dụng di động của ADVN đã cung ứng nhu cầu của nhiều du khách hàng và Công Ty tức giận nhất. Ngoài thiết kế app ứng dụng thì ADVN còn cung ứng Dịch vụ thiết kế website. ADVN cũng được xếp vào top 10 Doanh Nghiệp thiết kế app uy tín, hàng đầu.

5. Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn phương án Công Nghệ VSME

VSME là Doanh Nghiệp nhỏ chuyên support, thiết kế website & phát triển app mobile cho những Doanh Nghiệp. không chỉ có vậy Doanh Nghiệp còn cung cấp những Thương Mại & Dịch Vụ hosting, tên miền, Thư điện tử và những Dịch vụ online kinh doanh.

với cùng một tập thể năng động và có nhiệt huyết, VSME cũng khá được sự tín nhiệm của một số khách hàng. Doanh Nghiệp rất có thể cung ứng nhiều gói phương án đa dạng với nhiều mức ngân sách khác nhau theo nhu cầu của khách hàng.

image

6. KMS Technology

Công Ty này được Thành lập và hoạt động bởi một tổ lập trình viên đến từ Mỹ & nước ta. Doanh Nghiệp KMS cung cấp các Thương Mại Dịch Vụ khá đa dạng từ kiến tạo và phát triển các nền tảng, cải tiến và phát triển app ứng dụng điện thoại thông minh, lập trình, quản lý chất lượng cũng như tư vấn & trở nên tân tiến phần mềm. tuy nhiên đối tượng người sử dụng người sử dụng chính của mình là những người sử dụng và Doanh Nghiệp nước ngoài.

7. Fujinet Systems

Doanh Nghiệp Fujinet Systems Thiết kế app có thị trường đáp ứng là các tập đoàn của nhật bản. Họ cũng đều có kinh nghiệm hơn 20 năm thao tác với các Công Ty nhật bản. các Dịch vụ của họ gồm có phong cách thiết kế website, phong cách thiết kế app phần mềm, lập trình ứng dụng, hợp tác ký kết phát triển R&D, Dịch vụ bổ trợ SE, bán package ERP, công việc SI, CAD…

8. Doanh Nghiệp cổ phần giải pháp công nghệ tiên tiến ZinPro

ZinPro là nhà sản xuất Dịch vụ nghiên cứu, cải cách và phát triển phần mềm di động và cung ứng các phương án toàn diện về buôn bán cho cả môi trường thiên nhiên B2B & B2C.

Doanh Nghiệp Zinpro là đơn vị cung ứng đa dạng các Dịch vụ nhưng thế mạnh của họ là phong cách thiết kế app chuyên dụng đa nghề và thiết kế website. Họ có thể thiết kế những app Doanh Nghiệp, app bán hàng, app kinh tế tài chính, y tế, giáo dục và đào tạo, Đi Phượt, ẩm thực hoặc luân chuyển. Dù Doanh Nghiệp còn khá non trẻ nhưng các app mobile của Công Ty cũng được nhiều khách du lịch hàng tín nhiệm.

như vậy là top 10 nhận định và đánh giá vừa giới thiệu tới các bạn một số trong những Doanh Nghiệp phong cách thiết kế app đáng tin cậy nhất giờ đây mà mỗi người có thể tham khảo qua. hi vọng các bạn sẽ lựa chọn cho bản thân mình một đơn vị đáng tin cậy nhất nhé.